Ban lãnh đạo Công ty VHE tham dự Hội chợ công nghiệp Hannover Messe 2019

Ban lãnh đạo Công ty VHE tham dự Hội chợ công nghiệp Hannover Messe 2019

Ban lãnh đạo Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (VHE) tham dự Hội chợ công nghiệp thường niên lớn nhất thế giới Hannover Messe 2019

Hannover Messe 2019 - Hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 01 đến 05/04/2019.

Tại đây Giám đốc VHE đã gặp gỡ và trao đổi các đối tác chiến lược để mở rộng và phát triển quy mô tổ chức kinh doanh ngày một lớn mạnh, bền vững.

Hiện tại VHE đang là nhà phân phối chính thức phụ trách cung cấp đa dạng nhiều dòng sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trong ngành thuỷ lực:

-  Ống thủy lực - Vitillo - Made in Italy (Chèn link sản phẩm + Thương hiệu)

-  Van đường ống thủy lực và khớp nối nhanh - Gemels - Made in Italy (Chèn link sản phẩm + Thương hiệu)

Trong buổi tham dự triển lãm, ban lãnh đạo VHE và các nhà cung cấp, đối tác đã ký kết thoả thuận nhiều kế hoạch hợp tác phát triển kinh doanh vững mạnh.

Với mục tiêu quan trọng là mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài, đoàn kết cùng nhau mở rộng thị trường giữa 2 bên và giới thiệu đến Quý Khách Hàng khắp nơi mua, sử dụng những sản phẩm thuỷ lực có chất lượng tốt nhất đi kèm với giá thành hợp lý nhất, dịch vụ giao hàng nhanh chóng do chính Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (VHE) cung cấp.

Giám Đốc VHE tham dự Hội chợ công nghiệp Hannover Messe 2019 tại CHLB Đức

Giám Đốc VHE tham dự Hội chợ công nghiệp Hannover Messe 2019 tại CHLB Đức

Giám Đốc VHE trao đổi với đối tác Gemels tại Hannover Messe 2019Giám Đốc VHE trao đổi với đối tác Gemels tại Hannover Messe 2019

Giám Đốc VHE trao đổi với đối tác Vitillo tại Hannover Messe 2019

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sản phẩm

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC