Tình hình dịch Corona (Covid-19) có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty CP Thiết Bị Thuỷ Lực Việt Nam không?

Câu trả lời là Không bị ảnh hưởng. Vì ngay cả khi chưa có dịch cúm Corona, Kho của Công ty CP Thiết Bị Thuỷ Lực Việt Nam luôn duy trì đủ hàng sẵn như các loại ống thuỷ lực, các size tuy ô thuỷ lực, van cầu 3 ngả, ball valves 2 way, khớp nối nhanh, khớp thẳng,... của hãng Vitillo, Gemels, Hyco, Dicsa,... Made in Italy (Ý), China để bán, phân phối và cung cấp nhanh chóng theo đúng yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng ngành thuỷ lực.

đặc biệt, ngay cả khi mùa dịch viêm phổi cấp COVID-19 diễn biến phức tạp thì công ty VHE chúng tôi vẫn nhập khẩu chính ngạch thành công và về được nhiều container 40 tấn với đủ các loại sản phẩm và phụ kiện thuỷ lực để nhập kho, duy trì lượng tồn kho cao và đảm bảo đủ cung cấp các đơn hàng của khách đặt liên tục, order thường xuyên.

Quý khách có thể tham khảo thêm Tin Tức về tình hình hoạt động kinh doanh của VHE trong mùa dịch SARS-CoV-2 tại đây.

Công ty CP Thiết Bị Thuỷ Lực Việt Nam về Cont 40 sản phẩm Vitillo

VHE về Container 40 tấn các loại Ống mềm thuỷ lực chống thấm dầu

XEM THÊM CÁC CÂU HỎI KHÁC

Thông tin tổng quan về hãng Cidat

CIDAT (CENTRO INTERNAZIONALE per la DISTRIBUZIONE di ARTICOLI TECNICI) được thành lập tại Caronno Pertusella (Milan) vào năm 1975, để sản xuất và phân phối chính về ống thủy lực và ống cao su công nghiệp, cùng với việc sản xuất ống PVC áp suất thấp với số lượng nhỏ.

Năm 1978, CIDAT mở rộng thêm dòng sản phẩm tấm

Xem tiếp ...

Giới thiệu tổng quan về hãng Alfagomma

Alfagomma được thành lập vào năm 1956 bởi Felice Gennasio tại Monza – Ý. Hiện đang là tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thuỷ lực và xử lý chất lỏng công nghiệp.

Chiến lược của ALFAGOMMA là trở thành hệ thống cung cấp tích hợp hỗ trợ đưa ra các giải pháp và đáp ứng

Xem tiếp ...

Báo giá Kẹp ống thủy lực? Mua ở đâu chất lượng?

Kẹp ống thủy lực là phụ kiện không thế thiếu dùng để hỗ trợ cố định, chống rung ống trong hệ thống vận hành thủy lực. Tại Việt Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh, nhiều cửa hàng, nhà máy thép, doanh nghiệp trong ngành thủy lực đã chọn Công ty VHE chúng tôi là nơi mua sắm các thiết

Xem tiếp ...

Giá Ống thủy lực 1 lớp bố thép sỉ lẻ là bao nhiêu?

Hiện nay, VHE là địa chỉ bán và phân phối các dòng Ống thủy lực 1 lớp bố thép Chất Lượng, giá cam kết Rẻ trên thị trường Việt Nam. VHE cung cấp sỉ lẻ Ống tuy ô thủy lực 1 lớp bố thép với đủ kích cỡ 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4", 1", 1.1/4", 1.1/2", 2". Bên

Xem tiếp ...

Hỏi Giá Ống thủy lực 2 lớp bố thép sỉ lẻ?

Tại Việt Nam, nhất là ở Hồ Chí Minh, VHE là nơi bán và phân phối các dòng Ống thủy lực 2 lớp bố thép Chất Lượng, giá thành hợp lý, phải chăng. VHE cung cấp sỉ lẻ Ống tuy ô thủy lực 2 lớp bố thép với đủ kích cỡ 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4", 1",

Xem tiếp ...

Kẹp ống thủy lực là gì? Ứng dụng và phân loại?

Kẹp ống thủy lực (hay còn được gọi là cùm thủy lực), tên tiếng Anh là Clamp, đây loại phổ thông gồm có 2 kiểu đó là kẹp ống thủy lực nhựa nhiệt và kẹp ống thủy lực kim loại.

Kẹp ống là dụng cụ không thể thiếu trong công tác phục vụ lắp đặt cho đường ống thủy lực

Xem tiếp ...

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu không tìm được thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hotline tư vấn

(028) 3503 0349

0903 967 588 - 0903 067 588

info@thuyluc.vn

hoặc để lại thông tin thông qua công cụ
TƯ VẤN HỖ TRỢ ngay bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin

Sản phẩm