Giới thiệu tổng quan về công ty V.H.E

V.H.E LÀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THỦY LỰC VIỆT NAM

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2012. Chúng tôi tự hào là một tập thể gồm các cá nhân có năng lực, sáng tạo và luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi được đào tạo chính quy từ các trường Đại Học Kỹ Thuật hàng đầu Việt Nam với các chuyên ngành như: Truyền động thủy lực khí nén, Tự động hóa, Cơ khí chính xác... Và có nhiều năm làm việc cùng bề dày kinh nghiệm trong các ngành, lĩnh vực như: Thép, Xi măng, Gạch, Đóng tàu, Dầu khí, Cầu cảng, Nhựa, Bao bì, Hóa chất, Khai thác mỏ, cơ giới ...

Từ ngày 02/11/2016, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (V.H.E) đã chính thức trở thành đại lý của hãng Vitillo tại Việt Nam.

V.H.E LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM VITILLO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, GỒM CÁC DÒNG SẢN PHẨM SAU:

  • Ống mềm thủy lực (tuy ô thủy lực) với các mã 1SN, 2SN, 4SP, 4SH, R13, R15...
  • Vỏ bóp và đầu nối bấm ống.
  • Đầu nối ren hệ BSP, hệ JIC, hệ ORFS
  • Đầu nối theo tiêu chuẩn DIN2353

ĐIỂM KHÁC BIỆT VÀ NỔI BẬT

- Với phương châm mong muốn đem lại hiệu quả và lợi ích tối đa cho quý khách hàng, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ các yêu cầu để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cũng như việc triển khai thực hiện dự án với thái độ Tận tình, tâm huyết nhất.

- Chúng tôi tin rằng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt NAM (V.H.E) sẽ trở thành đối tác tin cậy để cùng đồng hành với quý khách hàng suốt quá trình phát triển. Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn và bền vững thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh thống nhất và lâu dài.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

- Trở thành một công ty mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp hệ thống thủy lực, hệ thống tự động hóa và các thiết bị, phụ kiện kết nối trong ngành thủy lực.

Trình độ
kỹ thuật cao

Sáng tạo
& Nhiệt huyết

Uy tín
& Chất lượng

Tận tâm
Khách hàng

NHỮNG NGƯỜI ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC

Nguyễn Văn Minh (Mr.)-Nhóm Kinh Doanh 1

Nhóm Kinh Doanh 1

Phụ trách khách hàng bán buôn, cửa hàng, thông thạo các tên gọi đơn giản & phức tạp theo ngôn ngữ chợ kỹ thuật Việt Nam.

Nguyễn Văn Minh (Mr.)
Nguyễn Văn Sáng (Mr.)-Nhóm Kinh Doanh 2

Nhóm Kinh Doanh 2

Phụ trách các khách hàng công ty

Nguyễn Văn Sáng (Mr.)