Ống tuy ô thủy lực Bridgestone sản xuất tại Thường Châu, Trung Quốc

Ống tuy ô thủy lực Bridgestone sản xuất tại Thường Châu, Trung Quốc

Hãng Bridgestone sản xuất Ống thủy lực (Hydraulic Hoses) tại Thường Châu (Changzhou), Trung Quốc (China)

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng mạnh của ngành thủy lực, Tokyo (ngày 01 tháng 6 năm 2011) - Tập đoàn Bridgestone thông báo rằng: “Công ty con của họ, Changzhou Bridgestone Flowtech Co., Ltd. (CBF) xây dựng một nhà máy sản xuất phân khúc ống mềm thủy lực tại Trung Quốc”. CBF sản xuất các linh kiện, phụ kiện của ống thủy lực và ống dẫn dập nóng, một bước trong quy trình lắp ráp.

Tổng vốn đầu tư sẽ là 320 triệu CNY (khoảng hơn 1.000 tỷ đồng VND) và nhà máy sẽ có công suất sản xuất tối đa hằng tháng là 430.000 mét ống tuy ô thủy lực.

Ống thuỷ lực Bridgestone - Made in China

Ống thủy lực Bridgestone - Made in China

Nhu cầu về thiết bị, phụ kiện và ống thủy lực (tuy ô) sắp tới ​​ngày một tăng mạnh trong thời gian trung, dài hạn tại thị trường Châu Á nói chung và thị trường Đông Nam Á nói riêng. Nên có nhiều Tập Đoàn Lớn, có Uy Tín đã bắt đầu tham gia khai thác, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực thủy lực.

Ngoài ống thủy lực Bridgestone thì hiện nay có một số hãng sản xuất ống thủy lực cũng đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc như Ống mềm thủy lực Manuli. Hoặc Ống tuy ô thuỷ lực Alfagoma đã đặt nhà máy sản xuất ống thủy lực (Hydraulic Hoses) tại Malaysia.

Quý Khách Hàng có thắc mắc Tại sao các thương hiệu Bridgestone, Manuli, Alfagoma đều đặt nhà máy sản xuất ống thủy lực ở Trung Quốc hoặc Mã Lai (Malaysia)? Vì thị trường Trung Quốc và Malaysia có chi phí nhân công rẻ, năng suất cao, đủ diện tích xây dựng xưởng, kho bãi với quy mô lớn, nhiều nguyên phụ liệu có sẵn đáp ứng nhanh, tốt hơn cho việc sản xuất sản phẩm ngành công nghiệp thủy lực.

Vì vậy, các sản phẩm Ống tuy ô thủy lực (Hydraulic Hoses) do hãng Alfagoma, Manuli, Bridgestone sản xuất tại Trung Quốc (Made in China) hoặc tại Mã Lai (Made in Malaysia) đều cam kết chất lượng tốt cùng với giá bán hợp lý vì giá thành sản xuất rẻ và số lượng luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng.

Ống thuỷ lực Manuli

Ống thủy lực Manuli

Ống thuỷ lực Alfagoma

Ống thủy lực Alfagoma

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC