Manuli kết hợp với Ryco với mục tiêu dẫn đầu thị trường thủy lực

Manuli kết hợp với Ryco với mục tiêu dẫn đầu thị trường thủy lực

Manuli kết hợp với Ryco với mục tiêu dẫn đầu thị trường thủy lực

Manuli Rubber kết hợp với RYCO Hydraulics với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc sản xuất, phân phối ống thuỷ lực và các phụ kiện trong ngành thuỷ lực, mở rộng quy mô khai tác và phát triển nhiều thị trường.

Ngày 3 tháng 2 năm 2020 - Manuli Rubber Industries SpA (MRI), có trụ sở tại Milan, và RYCO Hydrainics Pty Ltd (RYCO), có trụ sở tại Melbourne, chính thức cùng tuyên bố rằng: “MRI đã hoàn tất việc mua lại hơn 50% cổ phần và trở thành cổ đông lớn tại RYCO”

MRI được thành lập vào năm 1935 và RYCO được thành lập vào năm 1946, cùng với hơn 4.500 nhân viên.

Manuli Rubber Industries và Ryco bắt tay nhau để chiếm lĩnh thị trường thuỷ lực toàn cầu

Manuli Rubber Industries và Ryco bắt tay nhau để chiếm lĩnh thị trường thuỷ lực toàn cầu

MRI sẽ sát nhập bộ phận Manuli Hydraulics (thuỷ lực) và bộ phận Fluiconnecto với RYCO để tối đa hoá việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngành thuỷ lực cho toàn bộ khách hàng của 2 công ty trên toàn thế giới.

Việc đạt thoả thuận sát nhập giữa Manuli và Ryco đã nâng mức tổng doanh số bán hàng đạt được lên 500 triệu Euro/ 820 triệu đô la Úc, có thể trở thành công ty dẫn đầu thế giới trong việc sản xuất, phân phối ống (hydraulic hose) và phụ kiện thủy lực, mở rộng cung ứng cho nhiều khu vực thị trường mới.

Giám đốc điều hành MRI, Dardanio Manuli cho biết: “Việc giao thương thành công này đã đem lại nhiều lợi ích và mở ra thêm nhiều cơ hội trong việc bổ sung nhiều dòng sản phẩm (đa dạng hoá sản phẩm), nâng cao trình độ kỹ thuật và tăng khả năng sáng tạo đột phá, vị trí chiến lược sản xuất riêng biệt giúp chúng tôi thực sự tiếp cận với khách hàng toàn cầu trong thị trường thuỷ lực. Chúng tôi rất vui mừng về những lợi ích tiềm năng và cơ hội tăng trưởng tốt nhất từ sự kết hợp giữa MRI và RYCO mang lại cho thị trường.”

Giám đốc điều hành của RYCO, Leigh Morrison, cho biết: “Cả MRI và RYCO đều là những công ty tư nhân do gia đình điều hành nên có văn hóa tổ chức hoạt động tương tự nhau và luôn cam kết chung để duy trì sự nhanh nhẹn, nhạy bén và tập trung vào khách hàng. Việc sáp nhập này tạo ra lợi ích rất lớn, điều mà một trong hai công ty khó có thể đạt được nếu phát triển một mình.

MRI hoạt động thông qua hai bộ phận: Manuli Hydraulics (thiết kế và sản xuất) và Fluiconnecto (phân phối và dịch vụ). Các thương hiệu Manuli, Fluiconnecto và RYCO, RYCO24 • 7 sẽ được giữ nguyên và mỗi công ty vẫn sẽ tiếp tục hoạt động thông qua các kênh hiện có để tiếp thị, chỉ khác là có sự hỗ trợ phối hợp nhanh chóng trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm.

Leigh Morrison sẽ tiếp tục giữ vai trò Giám đốc điều hành của RYCO và sẽ được mời tham gia Hội đồng quản trị của MRI. Một hội đồng quản trị mới của RYCO đã được thành lập cùng với đại diện của cổ đổng lớn MRI.

Chi tiết của giao dịch không được tiết lộ. MRI nhận được sự hỗ trợ tài trợ của Banca Intesa Sanpaolo và Mediobanca. Ngoài ra, một số dịch vụ tư vấn sẽ được cung cấp bởi William Blair & Company.

RYCO được tư vấn bởi Deloitte Financial Advisory.

Manuli sở hữu hơn 50% cổ phần của RYCO

Manuli sở hữu hơn 50% cổ phần của RYCO

Nguồn tham khảo: https://www.manuli-hydraulics.com/manuli-rubber-industries-and-ryco-combination-to-result-in-a-new-market-leader/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sản phẩm

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC