VHE gia công bọc vỏ inox và bóp 2 đầu Ống thủy lực 4 lớp 3/4 chuẩn xác

VHE gia công bọc vỏ inox và bóp 2 đầu Ống thủy lực 4 lớp 3/4 chuẩn xác

VHE đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao đơn hàng gia công 100 mét Ống thủy lực 4 lớp 3/4 bọc vỏ inox và bóp 2 đầu, chịu áp suất cao cho một khách hàng lớn, đã và đang hợp tác thường xuyên, dài lâu với VHE.

- Ống thủy lực được bọc lớp vỏ inox giúp ống tránh bị trầy xước khi va đập, bảo vệ và giảm rủi ro hư hỏng khi có tia lửa rơi rớt vào. Tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng ống lâu dài.

- Công ty V.H.E chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo với trình độ kĩ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoàn thành tốt các đơn hàng gia công bấm đầu ống, bọc lớp vỏ inox cao cấp cho ống tuy ô thủy lực của nhiều khách cửa hàng, nhà máy thép, doanh nghiệp trong ngành thủy lực tại Việt Nam

- Công ty chúng tôi vẫn có chế độ bảo hành thành phẩm đầy đủ nếu xảy ra sự cố kĩ thuật sau khi gia công để quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ gia công tại VHE.

+ Cam kết Chất Lượng - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Hậu mãi Tốt

VHE gia công bọc inox cho Ống thủy lực chống trầy xước

VHE gia công bọc inox cho Ống thủy lực

Thông tin liên hệ để được Tư Vấn và nhận Báo Giá:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (VietNam Hydraulics Equipment - V.H.E)

Điện thoại bàn: 028 3503 0349

Di Động: 0903 967 588 (có Zalo)

Email: [email protected]

Website: https://thuyluc.vn/

Địa chỉ. 127 Huy Cận, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty V.H.E, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách ĐẦY ĐỦ và NHANH NHẤT. Mong nhận được cơ hội để chúng tôi có thể phục vụ, hợp tác và đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển bền vững, lâu dài.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC