VHE phân phối các loại Ống thủy lực 1 lớp bố thép chất lượng Tốt, giá Rẻ tại Việt Nam

VHE phân phối các loại Ống thủy lực 1 lớp bố thép chất lượng Tốt, giá Rẻ tại Việt Nam

Trên thị trường buôn bán Ống thủy lực tại Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cung cấp các loại Ống thủy lực 1 lớp bố thép khác nhau nên khách hàng rất khó để lựa chọn được nơi bán Uy Tín. Chưa kể, quý khách rất khó phân biệt được ống thủy lực nào có chất lượng tốt.

Hôm nay, VHE viết Tin Tức này nhằm cam kết Uy Tín với Quý Khách Hàng về việc công ty chúng tôi luôn bán sỉ lẻ và phân phối các loại Ống tuy ô thủy lực 1 lớp bố thép có chất lượng Tốt, giá thành Rẻ tại thị trường thủy lực Việt Nam.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phân tích kĩ các nhà sản xuất Ống thủy lực trên toàn thế giới, VHE luôn đưa ra các chiến lược, lên sẵn kế hoạch để nhập khẩu trực tiếp Ống thủy lực 1 lớp bố thép với mã thông dụng mà khách hàng hay tìm kiếm là SAE100R1AT/ 1SN từ những nhà sản xuất lớn và Uy Tín như Vitillo (Ý), HYCO (gia công tại Trung Quốc), Cidat (Ý).

Có đủ các size, kích cỡ để Quý Khách lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu kĩ thuật như: 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4", 1", 1.1/4", 1.1/2", 2" (kí hiệu " có nghĩa là inch, 1 inch = 2,54cm)

- VHE có chính sách bảo hành đầy đủ cho quý khách trong quá trình sử dụng. (Tham khảo thêm tại đây)

Sau đây là các loại Ống tuy ô thủy lực 1 lớp bố thép do VHE trực tiếp phân phối:

1/ Ống thủy lực 1 lớp thép Vitillo chính hãng - Mã TEKNO 1SN/ EN853 1SN - SAE 100 R1AT - ISO1436 1SN - Made in Italy. Quý khách tham khảo chi tiết các size ống Vitillo tại đây. Được nhiều tổ chức lớn chứng nhận chất lượng tốt. VHE đang là đại lý phân phối các dòng Ống tuy ô thủy lực Vitillo chính hãng với giá cực tốt tại Việt Nam. Có mộc đóng xác nhận ống chính hãng Vitillo trên ống.

Ống thủy lực có đóng mộc Made in Italy - Vitillo chính hãng

2/ Ngoài ra, VHE còn phân phối các loại ống tuy ô thủy lực 1 lớp bố thép của hãng HYCO do Trung Quốc gia công theo công nghệ Ý (Italy Technology) với giá rất bình dân, siêu rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Mã ống là EN 853 1SN - SAE100R1AT.

3/ Quý khách muốn tìm kiếm và nhận báo giá về các loại Ống thủy lực 1 lớp thép của hãng khác ngoài 2 hãng trên thì hay liên hệ theo thông tin dưới đây để được phục vụ chu đáo và tận tình. Cam kết giá luôn Rẻ, Chất Lượng luôn Đảm Bảo trên thị trường thủy lực Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ để được Tư Vấn và nhận Báo Giá:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (VietNam Hydraulics Equipment - V.H.E)

Điện thoại bàn: 028 3503 0349

Di Động: 0903 967 588 (có Zalo)

Email: [email protected]

Website: https://thuyluc.vn/

Địa chỉ. 127 Huy Cận, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty V.H.E, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách ĐẦY ĐỦ và NHANH NHẤT. Mong nhận được cơ hội để chúng tôi có thể phục vụ, hợp tác và đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển bền vững, lâu dài.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sản phẩm

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC