Dự đoán xu hướng thị trường thủy lực năm 2024

Dự đoán xu hướng thị trường thủy lực năm 2024

Thị trường thủy lực hiện nay đang diễn ra khá sôi nổi khi nhu cầu sử dụng các thiết bị thủy lực cho các ngành công nghiệp ngày càng tăng. Hãy cùng VHE tìm hiểu và dự đoán xu hướng thị trường thủy lực trong năm nay nhé!

1. Phân tích thị trường thủy lực

- Theo báo cáo nghiên cứu của Mordor Intelligence, quy mô thị trường thủy lực toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 46,94 tỷ USD vào năm 2024 và dự kiến ​​sẽ đạt 56,07 tỷ USD vào năm 2029, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 3,62% trong giai đoạn dự báo (2024-2029).

Thị trường thiết bị thủy lực trong năm 2024

- Thiết bị thủy lực mang lại nhiều lợi ích cho các ứng dụng trong công nghiệp khác nhau. Những phụ kiện này thường sử dụng lực được tạo ra bởi chất lỏng áp suất, truyền lực dưới dạng năng lượng qua hệ thống để hoàn thành nhiều nhiệm vụ và ứng dụng. Do đó, dụng cụ thủy lực thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nặng như: Dầu khí, hóa chất công nghiệp, công nghệ khai thác, nhà máy điện và lò phản ứng, công nghiệp năng lượng.

- Thách thức hiện nay tại thị trường thiết bị thủy lực là sự biến động về chi phí bảo trì theo tuổi thọ của thiết bị. Những thay đổi về chi phí nguyên liệu thô như thép không gỉ, quặng sắt, nhôm, carbon và các hợp kim loại khác đã gây ra sự biến động trong chi phí bố trí thiết bị thủy lực, từ đó dẫn đến việc chênh lệch giữa cung và cầu.

2. Xu hướng thị trường thiết bị thủy lực

- Mảng xây dựng sẽ dự kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc khi sự ra đời của thủy lực đã giúp cải thiện năng suất trong công việc rất nhiều. Theo báo cáo MOSPI, ngành xây dựng đang phát triển được dự đoán sẽ làm tăng nhu cầu thị trường xi lanh thủy lực trong giai đoạn dự báo.

- Ngoài ra, thị trường Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ nắm giữ thị phần lớn nhất. Nhu cầu về thiết bị thủy lực trong ngành dầu khí đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ khi sản lượng khí đốt tự nhiên khô ở Hoa Kỳ đẵ tăng trong năm 2022, đạt trung bình hơn 100 tỷ ft³/s trong tháng 10 và tháng 11, vượt kỷ lục sản xuất hàng tháng trước đại dịch từ năm 2019 theo thông tin của Cơ quan Năng lượng (EIA).

3. Khu vực phát triển nhanh vượt bật trong thị trường thiết bị thủy lực

- Châu Á Thái Bình Dương là khu vực được ước tính sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR cao nhất trong giai đoạn dự báo (2024 - 2029).

4. Nhà cung cấp dẫn đầu thị trường thiết bị thủy lực

- Thị trường cạnh tranh giữa những nhà cung cấp đang diễn ra khá sôi nổi và dự kiến sẽ tăng trong giai đoạn sắp tới vì những nhà cung cấp đang đang áp dụng chiến lược mua bán và sáp nhập để giành thị phần. Người chơi chính trong thị trường thiết bị thủy lực đang dẫn đầu là Tập đoàn SMC, kế tiếp là Tập đoàn quốc tế Hydac, công ty Bosch Rexroth, tập đoàn Danfoss và cuối cùng là Tập đoàn đa quốc gia Parker Hanifin.

Nhà cung cấp thiết bị thủy lực

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (V.H.E)

- Nhận biết được nhu cầu sôi động của thị trường thủy lực hiện nay, ban giám đốc VHE đã đưa ra chiến lược với tầm nhìn rộng khi tiến hành đầu tư kho xưởng mới, nâng cấp thiết bị máy móc và mang đến các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề cho nhân viên. Đặc biệt hơn, công ty liên tục tăng số lượng hàng hóa các thiết bị phụ kiện thủy lực có sẵn ở trong kho để phục vụ kịp thời cho các doanh nghiệp, đáp ứng và giải quyết được mọi nhu cầu của khách hàng.

Kho xưởng thủy lực VHE

Khách hàng quan tâm về các thiết bị, phụ kiện thủy lực hoặc có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với VHE để được hỗ trợ sớm nhé!

- Hỗ trợ tư vấn: 0903 967 588 - 0903 067 588

- Email hỗ trợ: [email protected]

- Địa chỉ: 127 Huy Cận, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, Việt Nam 

Tìm hiểu thêm tin tức các sự kiện liên quan về ngành thủy lực tại VHE: https://thuyluc.vn/tin-tuc-su-kien/thong-tin-ky-thuat-nganh-thuy-luc-sub3

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC