Hãng Thor

Sự hiện diện ở khoảng bốn mươi quốc gia và phạm vi hơn mười nghìn loại ống khác nhau, cả trục được chế tạo và chiều dài dài, cho phép Tập đoàn THOR trở thành một đối tác đáng tin cậy với các ống mềm sáng tạo và được cấp bằng sáng chế được thiết kế bởi văn phòng kỹ thuật của riêng mình và ống được chế tạo theo các quy phạm quốc gia và quốc tế quan trọng nhất.

Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính thức, đại lý Parker chuyên cung cấp các dòng ống công nghiệp size lớn 3", 4", 6", 8", 10". Ứng dụng trong ngành thực phẩm, hóa chất, dầu khí, xây dựng, vận tải, tàu biển, luyện kim, cơ khí, thủy lực. Đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ CO/CQ. Nhập trực tiếp từ hãng với số lượng lớn nên giá thành bán ra luôn cạnh tranh.

Quý khách hãy An Tâm và Đừng Ngần Ngại liên hệ VHE để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách một cách tốt nhất: https://thuyluc.vn/lien-he

Vào năm 2019, để nâng cao năng lực sản xuất và cung cấp nhiều loại ống công nghiệp hơn, THOR SUD đã khởi động một nhà máy mới nơi sản xuất ống có trục công nghiệp, cũng với ống đùn và gia cố bện với chiều dài lên đến 80 m.

Việc nghiên cứu và thử nghiệm liên tục cho phép Tập đoàn, với điểm chiến lược là “chất lượng”, sản xuất các ống mềm ngày càng tốt hơn có thể đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, điều chỉnh các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Thor Industrial Hose