Hãng Gemels S.p.A.

GEMELS S.p.A. được thành lập vào năm 1969, là một Công Ty chuyên về THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT van bi từ 1/4" đến 36" (inch) và đã trở thành công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực công nghiệp & thủy lực.

GEMELS toạ lạc ở Trescore Balgầnio, Bergamo, giữa Bắc Ý, cách Milan chưa đến 50 km, với diện tích hơn 10.000 mq.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại Ý (Made in Italy). GEMELS sản xuất hơn 60.000 van bi mỗi tháng, bao gồm hơn 40 máy tự động điều khiển số và máy bán tự động.

Hãng sản xuất GEMELS luôn tập trung vào việc Nghiên Cứu và Đầu Tư những công nghệ tiên tiến, đào tạo nhân sự có trình độ kĩ thuật cao nên các thành phẩm đều đạt được các tiêu chuẩn chất lượng xuất sắc, đáng tin cậy trên thị trường thuỷ lực hiện nay.

GEMELS luôn cam kết 100% sản phẩm Van trước khi bán ra thị trường đều được Kiểm Tra với nhiều tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt về độ chuẩn xác, tính bền bỉ.

Xưởng sản xuất của Gemels tại Ý

Năm 2017, Gemels đã đầu tư mạnh vào Dây chuyền tự động lắp ráp và kiểm tra chất lượng van bi trước khi xuất bán cho khách hàng. Tất cả các quá trình lắp ráp và kiểm tra van bi đều được Camera của dây chuyền tự động hoá ghi lại để báo cáo, theo dõi chặt chẽ, đạt đúng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe do Gemels đề ra, nhằm đảm bảo việc cung ứng sản phẩm van bi có chất lượng tốt, chuẩn xác nhất cho thị trường thuỷ lực.

Dây chuyền tự động hoá trong việc Lắp Ráp và Kiểm Tra Van Bi

Ngoài ra, những sản phẩm Van Bi có kích cỡ lớn đến 36” (inch) thì sẽ có đội ngũ kĩ sư được đào tạo trình độ kĩ thuật cao lắp ráp và kiểm tra thực tế.

Đặc biệt, Gemels đầu tư Phòng Thí Nghiệm và Thử Nghiệm tầm cỡ Quốc Tế nhằm đảm bảo những Van Bi do Gemels sản xuất đều đạt chất lượng xuất sắc về chất liệu bền, kĩ thuật chính xác, tuổi thọ lâu dài, tính phù hợp với các máy móc, thiết bị thuỷ lực hiện nay.

Kho hàng Gemels rộng tới 2.000mq, có sức chứa khổng lồ, nhằm đảm bảo việc cung ứng sản phẩm cho đối tác, khách hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Kho hàng của Gemels

Các chứng nhận chất lượng mà hãng Gemels đã đạt được:

1/ Quality management system ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng

2/ Environmental management systems ISO 14001 – Hệ thông quản lý môi trường

3/ Health & Safety OHSAS 18001 – Hệ thống quản lý An Toàn và Sức Khoẻ

Các chứng nhận về sản phẩm Gemels:

  • API 6D
  • CE PED Mod. H
  • CE PED Mod. A2
  • ATEX
  • FIRE SAFE
  • FUGITIVE EMISSION
  • TA LUFT
  • SIL 3
  • EAC
  • CRN

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (VHE) đang là nhà phân phối các dòng sản phẩm của hãng GEMELS S.p.A bao gồm: Van cầu các loại, khớp nối nhanh các loại, v.v…

VHE đảm bảo luôn có hàng sẵn số lượng khách cần, giao hàng nhanh chóng với giá cạnh tranh tốt trên thị trường thiết bị thuỷ lực.

Tham khảo các sản phẩm chính hãng Gemels S.p.A tại đây!

Thư chứng nhận VHE là Đại lý Gemels tại Việt Nam

CÁC KHÁCH HÀNG KHÁC CỦA CÔNG TY V.H.E