Hãng Vitillo S.P.A

Tập đoàn Vitillo được thành lập vào năm 1991. Sự phát triển mạnh của thương hiệu Vitillo được chứng minh qua sự tăng trưởng liên tục và thành công trong việc sản xuất, phân phối các thiết bị thủy lực. Vitillo hiện đang là một công ty uy tín hàng đầu trong ngành, lĩnh vực thủy lực.

Tập đoàn Vitillo có mặt khắp nơi trên thế giới. Các điểm mạnh, khác biệt đã giúp thương hiệu Vitillo được nhiều khách hàng tin dùng và ưu tiên lựa chọn là luôn đảm bảo chất lượng, đa dạng hoá các dòng sản phẩm để mang lại giá trị thực, đáp ứng đầy đủ yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng và sự linh hoạt trong việc nghiên cứu nắm bắt nhu cầu thị trường thuỷ lực.

Mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn Vitillo là trở thành đối tác lâu dài, đáng tin cậy và luôn đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng trong ngành, lĩnh vực thuỷ lực trên toàn thế giới đã, đang và sắp sử dụng những sản phẩm do Vitillo sản xuất. Vitillo luôn có những chính sách hậu mãi cực tốt để hỗ trợ liên tục cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Các nhà máy sản xuất đặt tại Ý và Macedonia, hiện nay có 8 nhà máy: 4 nhà máy sản xuất phụ kiện, 3 nhà máy sản xuất ống và 1 nhà máy sản xuất các sản phẩm từ hợp chất cao su. 

Các sản phẩm của Tập đoàn Vitillo được phân phối ở 4 châu lục và hơn 50 quốc gia trên thế giới thông qua phương thức trực tiếp, hoặc các dịch vụ hậu cần, trung tâm phân phối, các đối tác kinh doanh. 

Hiện tại thị trường chính của Vitillo là ở Ý (Italy), Đức (Germany), Ba Lan (Poland), Cộng hoà Macedonia và Mỹ (USA). 

Từ ngày 02/11/2016, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (V.H.E) đã chính thức trở thành Đại Lý phân phối các sản phẩm thuỷ lực của hãng Vitillo tại Việt Nam với giá bán cực tốt, rẻ hơn trên thị trường vì Đại Lý VHE nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn. Và luôn duy trì mức tồn kho cao nhằm đảm bảo cho việc đáp ứng nhu cầu Nhanh và Nhiều của khách hàng khi cần.

-> Thông tin Liên Hệ VHE – Hân hạnh được hỗ trợ tư vấn và phục vụ Quý Khách

Các sản phẩm Vitillo đã chính thức được bán tại Việt Nam thông qua Đại Lý VHE phân phối, bao gồm:

 • Ống mềm thủy lực (Tuy ô thủy lực) với các mã 1SN, 2SN, 4SP, 4SH, R13, R15 …
 • Vỏ bóp và đầu nối bấm ống
 • Đầu nối ren hệ BSP
 • Đầu nối ren hệ JIC
 • Đầu nối ren hệ ORFS
 • Đầu nối theo tiêu chuẩn DIN2353

-> Xem thêm đầy đủ các Thiết Bị Thuỷ Lực thương hiệu Vitillo tại đây (Chèn link sản phẩm của Vitillo)

Một số chứng chỉ mà Vitillo đã đạt được như:

 • IQNet - ISO 9001
 • RINA - ISO 9001
 • Mining type approvals (MSHA)
 • Marine type approvals (RINA-MAC)
 • Med: EC Type-Examination Certificate (Module B & Module D)

Thư xác nhận V.H.E trở thành Đại Lý của thương hiệu Vitillo tại Việt Nam:

Thư xác nhận VHE là đại lý Vitillo 2023

CÁC KHÁCH HÀNG KHÁC CỦA CÔNG TY V.H.E