Hãng Stauff

Trong hơn 50 năm, các công ty của STAUFF Group đã và đang phát triển, sản xuất và phân phối thiết bị đường ống và các bộ phận thủy lực cho cơ khí và nhà máy và dịch vụ và bảo trì công nghiệp.

Ngoài máy móc thủy lực di động và công nghiệp, các ứng dụng điển hình cũng bao gồm các phương tiện thương mại và mục đích đặc biệt, vận tải đường sắt và công nghệ năng lượng. Tương tự như vậy, các sản phẩm của Staff được sử dụng trong các ứng dụng hàng hải, dầu khí và trong các ngành công nghiệp chế biến, thực phẩm và hóa chất.

Phạm vi tổng thể hiện bao gồm khoảng 50.000 sản phẩm tiêu chuẩn trong mười danh mục từ các lĩnh vực sau:

Công nghệ kết nối
Công nghệ buộc
Công nghệ tắt và điều khiển
Công nghệ đo lường và phân tích
Công nghệ lọc
Phụ kiện thủy lực

Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính thức, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng Stauff tại Việt Nam, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ CO/CQ. Nhập trực tiếp từ hãng với số lượng lớn nên giá thành bán ra luôn cạnh tranh. Chủ yếu các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện như đồng hồ đo áp lực (Pressure Gauge), thước đo dầu, máy chồn đầu ống cứng,...

Quý khách hãy An Tâm và Đừng Ngần Ngại liên hệ VHE để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách một cách tốt nhất: https://thuyluc.vn/lien-he

Đại lý Stauff tại Việt NamPhạm vi cũng bao gồm nhiều giải pháp đặc biệt và hệ thống theo thông số kỹ thuật của khách hàng hoặc dựa trên sự phát triển của Stauff trong nhà.

Mảng kinh doanh Công nghệ Hệ thống Stauff bao gồm các bộ phận được tiện, phay, đục lỗ và uốn cong chính xác theo yêu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của STAUFF đều trải qua quá trình kiểm tra liên quan theo quy định quốc tế và được điều chỉnh bởi các tiêu chuẩn cao của hệ thống quản lý chất lượng nội bộ. Hơn nữa, nhiều mặt hàng đã nhận được chứng nhận và phê duyệt từ các viện, tổ chức và cơ quan chức năng quốc tế khác nhau, những người đã xác nhận độc lập về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.

Các cơ sở sản xuất, bán hàng và dịch vụ thuộc sở hữu toàn cầu tại 18 quốc gia và mạng lưới các đối tác phân phối được ủy quyền toàn cầu chặt chẽ đảm bảo sự hiện diện và dịch vụ cao đi đôi với mức độ sẵn có tối đa.

Các công ty thuộc STAUFF Group với 1.500 nhân viên trên toàn thế giới, 650 nhân viên ở Đức, đã đạt được doanh thu bên ngoài hơn 283 triệu euro vào năm 2021.

CÁC KHÁCH HÀNG KHÁC CỦA CÔNG TY V.H.E