Hãng Parker

Công ty Parker Applicance ra đời năm 1918, và phát triển qua gần 100 năm để trở thành Tập đoàn Parker Hannifin với những đổi mới không ngừng về ứng dụng, kỹ thuật và kiến thức.

1918 : Arthur Parker sáng lập Công ty ParkerAppliance

1957 : Parker sát nhập với Công ty Hannifin

2007 : Parker Hannifin đạt $10 tỷ USD doanh thu.

Parker Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ điều khiển và kiểm soát chuyển động, chúng tôi đem đến cho khách hàng một danh mục sản phẩm đa dạng hơn cả - tất cả chỉ qua một nhà cung cấp duy nhất. Năng lực này được hỗ trợ bởi chuyên môn sâu rộng của chúng tôi trong 6 lĩnh vực công nghệ chủ chốt sau đây: Tự động hoá, Vật liệu tổng hợp (phớt & đệm làm kín), Hệ thống lọc, Ống và đầu nối, Thuỷ lực, Ống và đầu nối Instrumentation.

Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính thức, đại lý Parker chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng tại Việt Nam, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ CO/CQ. Nhập trực tiếp từ hãng với số lượng lớn nên giá thành bán ra luôn cạnh tranh. Chủ yếu các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện như ống mềm cao su thủy lực (1 lớp, 2 lớp, 4 lớp, 6 lớp), đầu nối, khớp nối nhanh, đầu kiểm tra áp suất, ...

Quý khách hãy An Tâm và Đừng Ngần Ngại liên hệ VHE để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách một cách tốt nhất: https://thuyluc.vn/lien-he

Parker vẫn đang không ngừng phát triển các sản phẩm và hệ thống mới mang tính đột phá, đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng.

Với mục tiêu cốt lõi là bảo vệ môi trường sống, các công nghệ của Parker đang không ngừng đáp ứng nhu cầu tạo ra nguồn năng lượng sạch và hiệu quả cho nhân loại.

Đại lý Parker tại Việt Nam - Parker Products

 

CÁC KHÁCH HÀNG KHÁC CỦA CÔNG TY V.H.E