Buổi trao đổi, chia sẻ kiến thức về Ống thủy lực với khách hàng nhà máy

Buổi trao đổi, chia sẻ kiến thức về Ống thủy lực với khách hàng nhà máy

Thứ Sáu, ngày 07/10/2022, Mr. Sáng - Trưởng nhóm Sales VHE đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với Bộ phận kĩ thuật của một Doanh Nghiệp lớn để Giới thiệu về các loại ống và hệ ren thường dùng trong thủy lực.

VHE luôn có nhiều buổi training, hội nghị chuyên đề (seminar) về sản phẩm, giải đáp thắc mắc với nhiều khách hàng nhà máy, doanh nghiệp.

VHE hiện đang là Đại lý chính thức được ủy quyền, nhà phân phối của nhiều hãng nổi tiếng như Vitillo, Parker, Alfagomma, Thor Hose, Gemels, Dicsa, ... tại Việt Nam.

VHE là nơi cung cấp, bán các loại Ống mềm cao su thủy lực 1 lớp (1SN/ R1AT) - 2 lớp (2SN/ R2AT) - 4 lớp (4SH/ 4SP), Ống cứng đúc inox, Đầu nối, Vỏ bóp, Khớp nối nhanh, Van thủy lực, Bơm piston, Kẹp ống thủy lực, Máy bấm ống, ... của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, VHE cũng triển khai dịch vụ gia công thủy lực như bấm đầu, tóp vỏ, ép ống, bọc lưới inox, bọc vỏ PJ, bọc lò xo thép.

Cảm ơn Quý nhà máy, công ty thương mại, cửa hàng thủy lực đã luôn lựa chọn Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam là đối tác tin cậy để mua, gia công các thiết bị, dịch vụ thủy lực.

Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Hỗ trợ kĩ thuật Tận Tâm - Gia công Chuẩn Xác - Chính sách Hậu Mãi Tốt

Hãy liên hệ VHE ngay để nhận được Báo Giá Ưu Đãi:

- Email: [email protected]

- Tham khảo thêm các tin tức hay tại: https://thuyluc.vn/tin-tuc-su-kien

VHE training cho khách hàng nhà máy

VHE trao đổi với khách hàng nhà máy

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC