Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam có sẵn số lượng lớn tuy ô và phụ kiện thủy lực để bán trong mùa dịch virus Covid 19

Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam có sẵn số lượng lớn tuy ô và phụ kiện thủy lực để bán trong mùa dịch virus Covid 19

Bản tin thống kê liên tục và cập nhất mới nhất, thường xuyên về Dịch COVID-19 trên toàn thế giới (tên gọi cũ là 2019-nCoV, virus Corona). Hiện tại, số ca nhiễm virus corona chủng mới, nguyên nhân gây dịch viêm hô hấp cấp (COVID 19) tại Trung Quốc, Hàn Quốc, IRan, Ý, Mỹ,... đã và đang có dấu hiệu tăng thêm nhiều ca nhiễm bệnh, số ca tử vong trong ngày. (Thông tin tham khảo trực tuyến tại nguồn báo: https://tuoitre.vn/)

Dịch viêm phối cấp Covid 19 phát tán đã làm ảnh hưởng nặng nề đến nhiều ngành, trong đó có ngành thủy lực. Không chỉ ảnh hưởng đầu ra mà còn ảnh hưởng trực tiếp ở đầu vào. Hiện tại, tình hình nhập khẩu các nguyên phụ liệu từ nước ngoài về rất hạn chế, khó khăn và có rất nhiều khách hàng sản xuất sử dụng hệ thống thủy lực như nhà máy thép, xăng dầu, xe máy cày, xe máy xúc, xe phun tưới dầu đường,... vẫn đang tìm kiếm và rất cần nguồn cung cấp số lượng các sản phẩm thủy lực, phụ kiện thủy lực chất lượng đảm bảo đi kèm với giá thành bán buôn bình ổn.

Quý khách hãy An Tâm vì Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực VIệt Nam luôn trữ sẵn và duy trì số lượng tồn kho lớn ngay cả khi chưa có dịch cúm Corona. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn có đủ hàng sẵn như ống thủy lực, tuy ô thủy lực, van cầu 2 ngả, ball valves 3 way, khớp nối nhanh, khớp xoay,... của hãng Vitillo, Gemels, Hyco, Dicsa,... Made in Italy (Ý), China để bán, phân phối và cung cấp theo đúng nhu cầu đặt hàng của rất nhiều khách hàng lĩnh vực thủy lực trong mùa dịch virus Corona (nCovi).

Công ty VHE chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ duy trì giá bán bình ổn cho tất cả Quý Khách Hàng trong mùa dịch virus Covid-19 đang diễn ra. Trên tinh thần cùng nhau có trách nhiệm, ý thức tốt với xã hội để bảo vệ an toàn và vượt qua đại dịch Corona này.

VHE về thêm hàng phục vụ khách mùa virus nCovi

điểm khác biệt, ngay cả trong mùa dịch đang diễn biến, công ty chúng tôi vẫn nhập khẩu thành công và về được nhiều container 40 tấn các sản phẩm và phụ kiện thủy lực để nhập kho và đảm bảo cung ứng đủ các đơn hàng của khách đặt liên tục, order thường xuyên. Các thiết bị và phụ kiện thủy lực do VHE nhập khẩu đều đảm bảo an toàn và chất lượng vì VHE luôn đặt sẵn kế hoạch, có kinh nghiệm lâu năm, hiểu biết chặt chẽ về thị trường nhập khẩu.

WHO thông tin về việc nhập hàng từ Trung Quốc đảm bảo an toàn

VHE về thêm hàng phục vụ khách mùa virus Corona

VHE về thêm hàng phục vụ khách mùa dịch Covid-19

Trong giai đoạn dịch Covid-19 có những diễn biến khá phức tạp nhưng VHE cam kết luôn duy trì giá bán bình ổn, giá thành cạnh tranh tốt và đủ số lượng sẵn với đa dạng các loại thiết bị thuỷ lực mà khách yêu cầu.

VHE có sẵn số lượng thiết bị thuỷ lực cung cấp mùa dịch virus Covid 19

Từ trước khi có dịch cúm nCoV (virus Corona) cho đến khi dịch Covid-19 bùng phát, công ty Thủy Lực Việt Nam vẫn gia công và giao đơn hàng đều đặn mỗi ngày, đúng thời hạn cho các khách hàng order.

VHE giao hàng trong mùa dịch Covid-19

VHE hoàn thành tốt các đơn hàng của khách order

Thông tin liên hệ để được Tư Vấn và nhận Báo Giá:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (VietNam Hydraulics Equipment - V.H.E)

Điện thoại bàn: 028 3503 0349

Di Động: 0903 967 588 (có Zalo)

Email: [email protected]

Website: https://thuyluc.vn/

Địa chỉ. 127 Huy Cận, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty V.H.E, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách ĐẦY ĐỦ và NHANH NHẤT. Mong nhận được cơ hội để chúng tôi có thể phục vụ, hợp tác và đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển bền vững, lâu dài.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sản phẩm

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC