Chúc mừng sinh nhật lần thứ 41 của Giám đốc Nguyễn Văn Tuấn (01/05/1979 – 01/05/2020)

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 41 của Giám đốc Nguyễn Văn Tuấn (01/05/1979 – 01/05/2020)

Đôi dòng chia sẻ của tập thể nhân viên gửi đến Giám đốc Nguyễn Văn Tuấn nhân dịp Sinh nhật lần thứ 41 vào ngày 01/05/2020,

Sếp Nguyễn Văn Tuấn của chúng tôi là vị CEO giàu kinh nghiệm, luôn tận tụy trong công việc và đưa ra nhiều ý tưởng mới, sáng tạo để dẫn dắt 3 công ty: QME - VHE - GNHI đạt được một số thành công nhất định trên thị trường thiết bị ngành công nghiệp thủy lực, khí nén, luyện kim, tự động hóa.

Điều đặc biệt nhất là sếp Tuấn luôn quan tâm và quý mến toàn thể anh chị em công nhân viên đang cùng đồng hành, sếp luôn mong muốn tổ chức ngày càng phát triển tốt để thu nhập của anh chị em cán bộ công nhiên ngày càng được cải thiện tốt hơn.

Logo 3 công ty QME - VHE - GNHI

Để đáp lại tấm chân tình mà sếp Tuấn đã dành cho toàn thể, anh chị em công nhân viên 3 Cty QME - VHE - GNHI tự nhủ sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công việc để cùng Sếp đưa tổ chức vươn lên tầm cao mới.

Và đây là kết quả kinh doanh mà 3 công ty đã đạt được trong 4 tháng đầu năm 2020:

+ QME đã đạt 45% chỉ tiêu đặt ra trong 2020.

+ VHE đã đạt 40% chỉ tiêu đặt ra trong 2020.

+ GNHI đã đạt 35% chỉ tiêu đặt ra trong 2020.

Với kết quả đạt được không phải quá to lớn, tuy nhiên trong thời điểm này với một số ảnh hưởng về việc thay đổi nhân sự, cộng thêm phần tình hình dịch bệnh đang diễn ra, thì đây cũng là một món quà nhỏ thể hiện sự cố gắng hết mình của tập thể anh chị em công nhiên viên 3 công ty dành tặng sếp, mong sếp Tuấn sẽ vui khỏe!

Toàn công nhân viên của 3 công ty QME - VHE - GNHI chúc sếp Tuấn thêm tuối mới, thêm thật nhiều Sức Khỏe, các Khát Vọng đều Như Ý. Quan trọng là sếp luôn tràn đầy Năng Lượng, Nhiệt Huyết, đưa ra thêm nhiều ý tưởng hay và dẫn dắt 3 công ty đạt thêm nhiều thành công to lớn, phát triển vững bền.

QME tặng quà sinh nhật cho Sếp Nguyễn Văn Tuấn

VHE tặng quà sinh nhật cho Sếp Nguyễn Văn Tuấn

GNHI tặng quà sinh nhật cho Sếp Nguyễn Văn Tuấn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC