Đa số các Ống thủy lực Manuli cung cấp cho Đông Nam Á được sản xuất tại Trung Quốc

Đa số các Ống thủy lực Manuli cung cấp cho Đông Nam Á được sản xuất tại Trung Quốc

Đa số các Ống thủy lực Manuli cung cấp cho Đông Nam Á được sản xuất tại Trung Quốc

Manuli Hydraulics là một công ty nổi tiếng toàn cầu với lịch sử phát triển đáng tự hào. Trong suốt quá trình 40 năm hình thành và phát triển, Manuli Rubber Industries SpA (MRI) đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm thuỷ lực chất lượng cao, đem đến cho thị trường thuỷ lực nhiều bí quyết công nghệ sáng tạo đột phá.

Manuli Hydraulics được xem là công ty có sức ảnh hưởng mạnh trong thị trường thuỷ lực hiện nay.

Năm 2011, Manuli Hydraulics đã nhận được giải thưởng Nhà đầu tư hàng đầu của Trung Quốc. Manuli Rubber Industries đã thành công trong việc nắm bắt tốt các cơ hội phát triển mạnh của thị trường Trung Quốc. Và đã xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp Ống thuỷ lực tại Tô Châu (Suzhou).

Đây là nhà máy sản xuất chủ lực giúp MRI đẩy mạnh việc cạnh tranh với các đối thủ khác để phân phối sản phẩm thuỷ lực với giá thành hợp lý, thời gian nhanh chóng cho toàn khu vực Châu Á nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng, trong đó có Việt Nam.

Manuli Rubber Industries SpA (MRI) đã đạt được những chứng nhận như ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001.

Ống thủy lực Manuli sản xuất tại Trung Quốc

Ống thủy lực Manuli sản xuất tại Trung Quốc

Từ năm 2011 đến nay, hầu hết các sản phẩm ống tuy ô thủy lực và phụ kiện thuỷ lực do Manuli cung cấp cho thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam đều được sản xuất tại Trung Quốc nhằm rút ngắn tối đa thời gian giao hàng, phục vụ nhanh chóng cho nhiều khách hàng có nhu cầu gấp.

Dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng hãng Manuli Hydraulics vẫn đảm bảo những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, thông số kĩ thuật chuẩn xác, nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhà xưởng có quy mô lớn và có công nghệ hiện đại, ....

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng liên hệ mua hàng của Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (VHE) luôn quan tâm đến yêu cầu xuất xứ, nguồn gốc sản xuất sản phẩm. Ví dụ như các khách hàng lớn là các nhà máy, công ty thi công xây dựng và doanh nghiệp chiến lược khối nhà nước luôn chú trọng đến vấn đề xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

Công ty VHE luôn cam kết và đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ống mềm thủy lực, phụ kiện thuỷ lực, tuy ô thuỷ lực có xuất xứ chính hãng từ Italy (Ý) với thương hiệu uy tín, nổi tiếng là Vitillo và Cidat. VHE có đầy đủ giấy chứng nhận COCQ, cùng thư xác nhận đại lý chính thức do hãng xác nhận. (Chèn link tới Tin Tức Đại Lý Vitillo)

Và điều đặc biệt quan trọng, Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (VHE) luôn nhập sẵn với số lượng lớn để có thể cung cấp cho Quý Khách Hàng các sản phẩm thuỷ lực chính hãng chất lượng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ Made in Italy (sản xuất 100% tại Ý) với giá thành cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.

- Tham khảo các dòng ống thuỷ lực của hãng Vitillo tại đây

Ống thuỷ lực Vitillo chính hãng

Ống thuỷ lực Vitillo chính hãng - Ảnh thực tế

Ống thuỷ lực Cidat chính hãng

Ống thuỷ lực Cidat chính hãng - Ảnh thực tế

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sản phẩm

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC