VHE nhận đơn bóp vỏ áo cho ống cứu hỏa Tomoken & Firest bị rò rỉ

VHE nhận đơn bóp vỏ áo cho ống cứu hỏa Tomoken & Firest bị rò rỉ

Tuần vừa qua, VHE đã hỗ trợ trường hợp của một khách hàng đang gặp phải tình trạng ống chữa cháy Tomoken & Firest VJ50-30/16, chịu áp 16 bar bị xì liên tục trong quá trình hoạt động. Khách hàng đã đưa ống xuống tận kho xưởng của VHE để kiểm tra.

Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng ống

Phần vòi và ống được bện bằng 2 sợi dây thép nhưng lại không chắc chắn. Trong quá trình hoạt động, vòi chữa cháy phun nước vẫn bị gặp tình trạng rò rỉ liên tục khiến công năng làm việc không đạt được hiệu quả cao.

Ống cứu hỏa bị rò rỉ

Kỹ thuật viên VHE đã quyết định đưa ra giải pháp bóp áo cho ống chữa cháy để khắc phục tình trạng rò rỉ. Sau khi kiểm tra và đo đạc cẩn thận, 6 sợi ống chữa cháy Tomoken & Firest của khách hàng đã được bấm thêm vỏ áo giúp cố định chắc chắn, ngăn cản được tình trạng rò rỉ nước ra bên ngoài.

Nhân viên VHE bóp áo cho ống cứu hỏa bị rò rỉ

Bấm vỏ áo cho ống chữa cháy bị rò rỉ

Bóp áo cho ống cứu hỏa bị rò rỉ

VHE hiện nay đang cung cấp dịch vụ gia công bấm ống và xử lý các tình trạng ống bị rò rỉ, hư hại trong quá trình hoạt động. Ngoài ra công ty sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật viên với hơn 12 năm kinh nghiệp trong nghề có thể xử lý được các sự cố kỹ thuật trong quá trình.

Khách hàng có nhu cầu gia công bấm ống hoặc gặp phải các tình trạng ống bị rò rỉ hư hại cần được thay thế hãy liên hệ ngay với VHE để được nhận tư vấn kỹ thuật nhanh nhất nhé!

- Hỗ trợ tư vấn & Giải đáp thắc mắc: 0903 967 588 - 0903 067 588

- Email hỗ trợ: [email protected]

- Địa chỉ: 127 Huy Cận, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sản phẩm

XEM THÊM CÁC TIN KHÁC