Nơi bán kẹp ống thủy lực và báo giá tốt tại Hồ Chí Minh, Việt Nam

VHE là địa chỉ bán các loại Kẹp ống thủy lực giá rẻ, chất lượng tại Hồ Chí Minh và có giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các loại Kẹp ống thủy lực do VHE cung cấp: Kẹp ống loại nhẹ, kẹp đơn, kẹp tầng, kẹp nhôm, kẹp ống loại nặng, kẹp đôi. Phù hợp tiêu chuẩn DIN 3015. Vật liệu: Nhựa PP + Thép Cacbon hoặc Nhôm + Thép Cacbon

Kẹp ống thủy lực (cùm thủy lực) gồm có 2 kiểu đó là kẹp ống thủy lực nhựa nhiệt và kẹp ống thủy lực kim loại. Kẹp ống thủy lực nhẹ và kẹp nặng.

Kẹp ống thủy lực loại nhẹ - kẹp đơn - kẹp đôi là phụ kiện không thể thiếu trong lắp đặt cho đường ống thủy lực các ngành công nghiệp sử dụng các loại ống dẫn như ngành dầu khí, ngành hóa chất, khai thác, nhà máy điện và lò phản ứng, năng lượng

Quan trọng hơn, nếu ống dẫn mà không sử dụng kẹp ống hoặc lắp đặt không đúng cách sẽ có nguy cơ khiến phụ kiện và mặt bích bị lỏng ra.

Chất liệu sử dụng để làm kẹp ống bao gồm nhựa nhiệt dẻo, kim loại như nhôm thép, cao su, gỗ. Loại phổ thông thường thấy là nhựa nhiệt dẻo và kim loại.

VHE phân phối Sỉ Lẻ Kẹp ống thủy lực giá rẻ các loại chất lượng tại Hồ Chí Minh. Hàng luôn có sẵn, số lượng nhiều. Giá tốt, cam kết rẻ trên thị trường thủy lực Việt Nam.

VHE là địa chỉ bán Kẹp ống thủy lực giá rẻ

Tuy nhiên loại sử dụng nhiều nhất là kẹp ống thủy lực nhựa 

Vì lý do cấu trúc phân tử của nhựa nhiệt deo này dễ dàng hấp thụ độ sốc và rung trong quá trình sử dụng.

Kẹp ống thủy lực được sử dụng với mục đích giúp thao tác lắp đặt nhanh các đường ống dẫn riêng biệt một cách chuẩn xác.

Kẹp giúp giảm độ rung và tiếng ồn trong quá trình xả chất lỏng tại đường ống dẫn.

Ngoài ra còn có khả năng chống hóa chất và chất mài mòn. Điều quan trọng là kẹp ống nhựa nhiệt dẻo cần ít chi phí để tạo ra.

Kích thước thường của thấy là 3/16 đến 24 inch.

VHE là nơi bán Kẹp ống thủy lực uy tín giá rẻ

Nơi mua kẹp ống thủy lực đơn, đôi, loại nhẹ, nặng - Báo giá kẹp ống thủy lực giá tốt nhất

Các loại kẹp ống thủy lực có rất nhiều loại hàng. Hàng chính hãng xuất xứ Châu Âu, hàng Trung Quốc và hàng Việt Nam tự gia công.

Giá thành dao động từ vài chục nghìn, vài trăm ngàn cho tới hàng triệu đồng. Mức giá thay đổi tùy thuộc vào đường kính kẹp ống và nguồn gốc của hàng hóa.

Với hàng Châu Âu giá thành cao đem lại chất lượng sản phẩm tốt, mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE.

Hàng Trung Quốc và hàng Việt Nam có giá tương đương nhau, có đặc điểm là chất lượng sản phẩm không bằng với hàng Châu Âu nhưng giá thành tốt và đặc biệt là có sẵn số lượng lớn.

VHE là công ty bán Kẹp ống thủy lực chất lượng giá rẻ

XEM THÊM CÁC CÂU HỎI KHÁC

Thông tin tổng quan về hãng Cidat

CIDAT (CENTRO INTERNAZIONALE per la DISTRIBUZIONE di ARTICOLI TECNICI) được thành lập tại Caronno Pertusella (Milan) vào năm 1975, để sản xuất và phân phối chính về ống thủy lực và ống cao su công nghiệp, cùng với việc sản xuất ống PVC áp suất thấp với số lượng nhỏ.

Năm 1978, CIDAT mở rộng thêm dòng sản phẩm tấm

Xem tiếp ...

Giới thiệu tổng quan về hãng Alfagomma

Alfagomma được thành lập vào năm 1956 bởi Felice Gennasio tại Monza – Ý. Hiện đang là tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thuỷ lực và xử lý chất lỏng công nghiệp.

Chiến lược của ALFAGOMMA là trở thành hệ thống cung cấp tích hợp hỗ trợ đưa ra các giải pháp và đáp ứng

Xem tiếp ...

Báo giá Kẹp ống thủy lực? Mua ở đâu chất lượng?

Kẹp ống thủy lực là phụ kiện không thế thiếu dùng để hỗ trợ cố định, chống rung ống trong hệ thống vận hành thủy lực. Tại Việt Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh, nhiều cửa hàng, nhà máy thép, doanh nghiệp trong ngành thủy lực đã chọn Công ty VHE chúng tôi là nơi mua sắm các thiết

Xem tiếp ...

Giá Ống thủy lực 1 lớp bố thép sỉ lẻ là bao nhiêu?

Hiện nay, VHE là địa chỉ bán và phân phối các dòng Ống thủy lực 1 lớp bố thép Chất Lượng, giá cam kết Rẻ trên thị trường Việt Nam. VHE cung cấp sỉ lẻ Ống tuy ô thủy lực 1 lớp bố thép với đủ kích cỡ 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4", 1", 1.1/4", 1.1/2", 2". Bên

Xem tiếp ...

Hỏi Giá Ống thủy lực 2 lớp bố thép sỉ lẻ?

Tại Việt Nam, nhất là ở Hồ Chí Minh, VHE là nơi bán và phân phối các dòng Ống thủy lực 2 lớp bố thép Chất Lượng, giá thành hợp lý, phải chăng. VHE cung cấp sỉ lẻ Ống tuy ô thủy lực 2 lớp bố thép với đủ kích cỡ 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4", 1",

Xem tiếp ...

Kẹp ống thủy lực là gì? Ứng dụng và phân loại?

Kẹp ống thủy lực (hay còn được gọi là cùm thủy lực), tên tiếng Anh là Clamp, đây loại phổ thông gồm có 2 kiểu đó là kẹp ống thủy lực nhựa nhiệt và kẹp ống thủy lực kim loại.

Kẹp ống là dụng cụ không thể thiếu trong công tác phục vụ lắp đặt cho đường ống thủy lực

Xem tiếp ...

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu không tìm được thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hotline tư vấn

(028) 3503 0349

0903 967 588 - 0903 067 588

info@thuyluc.vn

hoặc để lại thông tin thông qua công cụ
TƯ VẤN HỖ TRỢ ngay bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin

Sản phẩm