Thông tin tổng quan về hãng Cidat

CIDAT (CENTRO INTERNAZIONALE per la DISTRIBUZIONE di ARTICOLI TECNICI) được thành lập tại Caronno Pertusella (Milan) vào năm 1975, để sản xuất và phân phối chính về ống thủy lực và ống cao su công nghiệp, cùng với việc sản xuất ống PVC áp suất thấp với số lượng nhỏ.

Năm 1978, CIDAT mở rộng thêm dòng sản phẩm tấm cao su và băng tải (bao gồm cả các phụ kiện liên quan thay thế).

Năm 2000, cùng với sự phát triển liên tục của nhiều thị trường đa dạng khác nhau thì phụ kiện ống thủy lực cũng bắt đầu trở thành một vấn đề quan trọng được các doanh nghiệp trong ngành thủy lực tập trung đầu tư.

Năm 2006, CIDAT bắt đầu thực hiện chiến lược mở rộng với việc xây dựng nhà máy HUEDIN (Romania) để sản xuất ống cao su áp suất cao và ống nhựa nhiệt dẻo.

Hiện nay, Cidat đã trở thành nhà cung cấp toàn cầu đáng tin cậy với việc đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến có thể đáp ứng mọi yêu cầu ứng dụng cho nhiều thị trường khác nhau.

Mặc dù vậy, tại Ý vẫn còn nhiều hãng chuyên sản xuất Ống thủy lực chất lượng cao, giá tốt hơn, nổi bật nhất là Vitillo. VHE đang là nhà phân phối chính thức các dòng Ống tuy ô thủy lực Vitillo chính hãng tại Việt Nam với cam kết giá rẻ, chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành và hậu mãi đầy đủ. (Quý khách tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

Nhà máy sản xuất của Cidat

Nhà máy sản xuất của Cidat

Văn phòng chính, bộ phận kinh doanh và kho chứa (rộng 11.000m2) của Cidat được đặt tại Ý.

Kho xưởng của Cidat tại Ý

Kho xưởng của Cidat tại Ý

Từ năm 2006, các hoạt động sản xuất của CIDAT tập trung tại nhà máy THUNDERFLEX của Huedin, nằm ở Cluji, Romania. Là nơi để bộ phận R & D thiết kế, phát triển và công nghiệp hóa sản phẩm mới.

Đây cũng là trung tâm lắp ráp, có phòng thử nghiệm tiên tiến được trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp để Cidat có thể quan sát và điều chỉnh toàn bộ quá trình sản xuất sao cho sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Nhà máy sản xuất của Cidat được chứng nhận là có hệ thống chất lượng cao bởi TUV-Austria

Máy sản xuất và lắp ráp Ống thuỷ lực Cidat

Máy sản xuất và lắp ráp Ống thuỷ lực Cidat

Các dòng sản phẩm thủy lực được sản xuất bởi hãng CIDAT luôn đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn cầu, quan trọng là có thể giải quyết tốt các vấn đề xảy ra đột ngột.

Từ các ứng dụng thông thường đến những ứng dụng có áp suất lớn hoặc nhiệt độ cao, các sản phẩm thiết bị như phụ kiện và ống thuỷ lực CIDAT luôn đảm bảo hiệu quả chất lượng, độ bền bỉ và tiết kiệm tối đa trong khi vận hành hệ thống thuỷ lực.

Chiến lược kinh doanh của Cidat là luôn hướng đến việc “Hỗ Trợ Khách Hàng” nhiều hơn, là hãng thuỷ lực đứng sau nhiều sự phát triển bền bỉ của các hệ thống thuỷ lực hiện đại ngày nay.

Ống thuỷ lực Cidat

Ống thuỷ lực Cidat

Ống mềm thuỷ lực Cidat

Ống mềm thuỷ lực Cidat

Phương châm kinh doanh của Cidat: “Khách hàng là nền tảng cho sự thành công của Cidat”. Công ty luôn nghiên cứu để xác định và đáp ứng tốt nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Đối với Cidat thì “Sự Hài Lòng của Khách Hàng” luôn là yếu tố hàng đầu để công ty nỗ lực liên tục để cải thiện chất lượng.

CIDAT cam kết với một chương trình quản lý môi trường liên quan đến việc cải thiện và bảo vệ môi trường bao gồm việc ngăn chặn chất thải ô nhiễm.

CIDAT cam kết giảm việc sử dụng năng lượng và sử dụng các sản phẩm, vật liệu theo cách tận dụng tốt nhất từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên để giảm thiểu tối đa mọi tác động tiêu cực đến môi trường.

XEM THÊM CÁC CÂU HỎI KHÁC

Giới thiệu tổng quan về hãng Alfagomma

Alfagomma được thành lập vào năm 1956 bởi Felice Gennasio tại Monza – Ý. Hiện đang là tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thuỷ lực và xử lý chất lỏng công nghiệp.

Chiến lược của ALFAGOMMA là trở thành hệ thống cung cấp tích hợp hỗ trợ đưa ra các giải pháp và đáp ứng

Xem tiếp ...

Báo giá Kẹp ống thủy lực? Mua ở đâu chất lượng?

Kẹp ống thủy lực là phụ kiện không thế thiếu dùng để hỗ trợ cố định, chống rung ống trong hệ thống vận hành thủy lực. Tại Việt Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh, nhiều cửa hàng, nhà máy thép, doanh nghiệp trong ngành thủy lực đã chọn Công ty VHE chúng tôi là nơi mua sắm các thiết

Xem tiếp ...

Giá Ống thủy lực 1 lớp bố thép sỉ lẻ là bao nhiêu?

Hiện nay, VHE là địa chỉ bán và phân phối các dòng Ống thủy lực 1 lớp bố thép Chất Lượng, giá cam kết Rẻ trên thị trường Việt Nam. VHE cung cấp sỉ lẻ Ống tuy ô thủy lực 1 lớp bố thép với đủ kích cỡ 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4", 1", 1.1/4", 1.1/2", 2". Bên

Xem tiếp ...

Hỏi Giá Ống thủy lực 2 lớp bố thép sỉ lẻ?

Tại Việt Nam, nhất là ở Hồ Chí Minh, VHE là nơi bán và phân phối các dòng Ống thủy lực 2 lớp bố thép Chất Lượng, giá thành hợp lý, phải chăng. VHE cung cấp sỉ lẻ Ống tuy ô thủy lực 2 lớp bố thép với đủ kích cỡ 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4", 1",

Xem tiếp ...

Kẹp ống thủy lực là gì? Ứng dụng và phân loại?

Kẹp ống thủy lực (hay còn được gọi là cùm thủy lực), tên tiếng Anh là Clamp, đây loại phổ thông gồm có 2 kiểu đó là kẹp ống thủy lực nhựa nhiệt và kẹp ống thủy lực kim loại.

Kẹp ống là dụng cụ không thể thiếu trong công tác phục vụ lắp đặt cho đường ống thủy lực

Xem tiếp ...

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu không tìm được thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hotline tư vấn

(028) 3503 0349

0903 967 588 - 0903 067 588

info@thuyluc.vn

hoặc để lại thông tin thông qua công cụ
TƯ VẤN HỖ TRỢ ngay bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin