Ống thủy lực bọc inox chịu nhiệt, chống cháy mua ở đâu?

VHE - Công ty Cổ Phẩn Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam phân phối đủ size (kích cỡ), đủ mọi áp suất của Ống thủy lực bọc inox chịu nhiệt, chống cháy với nhiệt độ cao.

VHE sẽ tư vấn loại Ống thủy lực phù hợp với yêu cầu kĩ thuật của hệ thống thủy lực mà khách hàng đang sử dụng. Ví dụ như kích cỡ ống, áp suất,...

Sau đó, nhân công VHE sẽ gia công bọc vỏ inox đan khép kín ngoài vỏ ống mềm thủy lực mà khách đã chọn. Lớp vỏ inox bọc ngoài giúp ống thủy lực chống chịu được các tia lửa văng vào, chống chịu được nhiệt độ làm việc cao trong thời gian nhất định, giúp bảo vệ tối ưu cho ống thủy lực, giảm hư tổn trong quá trình sử dụng.

Sau đây là hình ảnh thực tế về Ống thủy lực inox chịu nhiệt, chống cháy do VHE gia công cho nhiều khách hàng order:

Ống thủy lực bọc vỏ inox chống cháy

Nhân viên VHE đang gia công bọc vỏ inox chịu nhiệt cho ống thủy lực

VHE cam kết bán Ống thủy lực vỏ inox chống cháy, chịu nhiệt với giá thành rẻ trên thị trường thủy lực Việt Nam hiện nay. Chất lượng đảm bảo tốt và có chính sách bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

- Quý khách tham khảo thêm chính sách bảo hành tại đây.

- Quý khách tham khảo các loại Ống thủy lực mà VHE đang phân phối tại đây

XEM THÊM CÁC CÂU HỎI KHÁC

Thông tin tổng quan về hãng Cidat

CIDAT (CENTRO INTERNAZIONALE per la DISTRIBUZIONE di ARTICOLI TECNICI) được thành lập tại Caronno Pertusella (Milan) vào năm 1975, để sản xuất và phân phối chính về ống thủy lực và ống cao su công nghiệp, cùng với việc sản xuất ống PVC áp suất thấp với số lượng nhỏ.

Năm 1978, CIDAT mở rộng thêm dòng sản phẩm tấm

Xem tiếp ...

Giới thiệu tổng quan về hãng Alfagomma

Alfagomma được thành lập vào năm 1956 bởi Felice Gennasio tại Monza – Ý. Hiện đang là tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thuỷ lực và xử lý chất lỏng công nghiệp.

Chiến lược của ALFAGOMMA là trở thành hệ thống cung cấp tích hợp hỗ trợ đưa ra các giải pháp và đáp ứng

Xem tiếp ...

Báo giá Kẹp ống thủy lực? Mua ở đâu chất lượng?

Kẹp ống thủy lực là phụ kiện không thế thiếu dùng để hỗ trợ cố định, chống rung ống trong hệ thống vận hành thủy lực. Tại Việt Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh, nhiều cửa hàng, nhà máy thép, doanh nghiệp trong ngành thủy lực đã chọn Công ty VHE chúng tôi là nơi mua sắm các thiết

Xem tiếp ...

Giá Ống thủy lực 1 lớp bố thép sỉ lẻ là bao nhiêu?

Hiện nay, VHE là địa chỉ bán và phân phối các dòng Ống thủy lực 1 lớp bố thép Chất Lượng, giá cam kết Rẻ trên thị trường Việt Nam. VHE cung cấp sỉ lẻ Ống tuy ô thủy lực 1 lớp bố thép với đủ kích cỡ 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4", 1", 1.1/4", 1.1/2", 2". Bên

Xem tiếp ...

Hỏi Giá Ống thủy lực 2 lớp bố thép sỉ lẻ?

Tại Việt Nam, nhất là ở Hồ Chí Minh, VHE là nơi bán và phân phối các dòng Ống thủy lực 2 lớp bố thép Chất Lượng, giá thành hợp lý, phải chăng. VHE cung cấp sỉ lẻ Ống tuy ô thủy lực 2 lớp bố thép với đủ kích cỡ 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4", 1",

Xem tiếp ...

Kẹp ống thủy lực là gì? Ứng dụng và phân loại?

Kẹp ống thủy lực (hay còn được gọi là cùm thủy lực), tên tiếng Anh là Clamp, đây loại phổ thông gồm có 2 kiểu đó là kẹp ống thủy lực nhựa nhiệt và kẹp ống thủy lực kim loại.

Kẹp ống là dụng cụ không thể thiếu trong công tác phục vụ lắp đặt cho đường ống thủy lực

Xem tiếp ...

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu không tìm được thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hotline tư vấn

(028) 3503 0349

0903 967 588 - 0903 067 588

info@thuyluc.vn

hoặc để lại thông tin thông qua công cụ
TƯ VẤN HỖ TRỢ ngay bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin