Hãng S-LOK - Hansun Engineering

Innovations – Sự Đổi Mới, điều mà Hansun Engineering Co.,Ltd (S-Lok) đã cam kết. Để thành công bền vững và giữ Uy Tín với khách hàng thì S-Lok đã phải đổi mới, nghiên cứu phát triển liên tục và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

CEO của S-Lok (Hansun Engineering) là Lee Jye Hoon đã chia sẻ chân thật: “Chúng tôi đã cung cấp các
phụ kiện ống và van thiết bị thuỷ lực từ năm 1993. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật luôn có chất lượng tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Mục tiêu của S-Lok là tạo ra giá trị thật cho khách hàng của chúng tôi kết hợp với việc vượt qua nhiều thách thức để đổi mới liên tục.”

Hansun Engineering Co.,Ltd – S-LOKHansun Engineering Co.,Ltd – S-LOK

Phương châm kinh doanh của S-LokPhương châm kinh doanh của S-Lok

Năm 2012, HANSUN ENGINEERING Co., LTD được thành lập. Sau đó, được sát nhập vào HANKUK STEEL WIRE Co.,LTD. Đạt chứng nhận ISO:9001, ISO:14001, OHSAS:18001 thông qua tổ chức D.N.V (Det Norske Veritas).

Từ năm 2013 – 2018, Hansun Engineering (S-LOK) đã đạt thêm nhiều chứng nhận quan trọng khác nhằm hỗ trợ tốt trong việc sản xuất và mở rộng phân phối sản phẩm trên toàn thế giới. Nhà máy sản xuất của S-LOK đặt tại Songjeong-dong, Gangseu-Gu, Hàn Quốc với diện tích đã được mở rộng lên đến 3.300m2.

Hansun Engineering là một công ty thân thiện với thiên nhiên, liên tục nỗ lực cải thiện môi trường và tuân thủ các quy tắc để duy trì mức độ an toàn & sức khỏe bằng cách giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất độc hại, vật liệu nguy hiểm và giảm sử dụng năng lượng để cứu trái đất nên S-LOK liên tục theo dõi và nâng cấp nơi làm việc, sản xuất phù hợp nhất.

S-LOK - Hansun Engineering đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển công nghệ sáng tạo mới để áp dụng vào việc cải tiến sản xuất sản phẩm chất lượng tốt nhất theo các quy tắc và quy định liên quan với mục tiêu cung cấp giải pháp tối ưu và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Phòng thử nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm của S-LOKPhòng thử nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm của S-LOK

- Tham khảo các dòng sản phẩm, thiết bị thuỷ lực chính hãng S-LOK được VHE cung cấp với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường thuỷ lực hiện nay.

Phụ kiện ống thuỷ lực S-LOKCác loại Van bi của S-LOK

Phụ kiện ống thuỷ lực và các loại Van bi của S-LOK