Hãng Dicsa

DICSA là nhà sản xuất phụ kiện thép không gỉ hàng đầu trên toàn thế giới và là nhà cung cấp các bộ phận, đầu nối thủy lực và khí nén trên toàn cầu. Hãng Dicsa có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ áp dụng các hệ thống logistic sáng tạo cùng các quy trình sản xuất, phân phối hiệu quả tối ưu.

Toàn cảnh công ty và nhà máy Dicsa

Mục tiêu chính của hãng DICSA là đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản xuất đa dạng các sản phẩm thủy lực (65.000 mặt hàng). Đầu tư một văn phòng phát triển kỹ thuật mới, hiện đại để nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên toàn cầu.

Đạt được chứng nhận ISO 9001 và EN 10204. Các sản phẩm thuỷ lực chính hãng Dicsa được sản xuất tại Tây Ban Nha. Made in Spain.

Kho chứa hàng thông minh rộng 18.500m2 với 12 khu vực lưu trữ tự động, kiểm soát thực tế qua các bảng mã thiết kế sẵn giúp giảm thiểu tối đa thời gian tìm kiếm sản phẩm trong kho bãi. Vì hãng Dicsa luôn duy trì lượng tồn kho lớn để đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng trên toàn cầu.

Kho thông minh của hãng Dicsa

Kho chứa hàng rộng lớn và thông minh của hãng Dicsa